viet-project

VIETPROJECT – Thư viện đồ họa bao gồm hệ thống template siêu kh���ng l��� với hàng nghìn project cho After Effect ������ược sưu tập từ trước đến nay, hay hàng chục bộ Video Background d��� liệu cho các công việc liên quan tới Motion Graphic, VFX Graphic hoặc các m���������ng Media. V�����i m���c đ������ch tạo ra thư viện lưu trữ và phục vụ cho các thành vi������������������������n, VIETPROJECT được xây d���������ng và tích hợp nhiều tiện ích cực kỳ thú vị.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA VIETPROJECT.NET

  1. Toàn bộ hệ thống sẽ tự động mở Link Download cho các thành viên có tài khoản VIP. Toàn bộ học viên của Trung tâm đồ họa HDMotion sẽ đ��ợc cấp miễn phí tài khoản VIP để được download và sử dụng miễn ph�� hệ thống.
  2. Đối v�������i khách hàng không phải là học viên của HDMotion, không có tài khoản VIP vẫn có thể s����� dụng h������� thống. Các bạn s��� phải tr��� m���t m�����c phí nhỏ để duy trì hệ thống. Ch����� cần chọn project, click v��o Mua Project, gửi thông tin l�� b���n đ�� có ngay link download project.
  3. T��nh năng S���a Project được trang bị cho VIETPROJECT – Đây là dịch vụ Sửa Project giá rẻ c���a HDMotion. Ví dụ bạn chọn được project ưng ý với mục đích sử dụng nhưng bạn không có máy móc, ho���c máy cấu hình yếu không thể render hay là k����� năng của bạn về After Effect kém gây khó khăn trong quá trình chỉnh sửa, hãy bấm ngay vào Sửa Project. Bạn chỉ cần điền thông tin như Text mô tả, đính kèm hình ảnh muốn chèn vào project, sau đó bấm g���i, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn và thực hiện sửa sản phẩm cho bạn.  Sản phẩm sẽ đ��ợc chuyển đến bạn sau 1-2 ng��y làm việc v���i một mức giá rất hạt dẻ. Quá thuận tiện đúng không các bạn.
  4. Bạn có th��� M��� gian hàng mang tên mình trên VIETPROJECT, nơi đó show các s���n phẩm v���i khách hàng. Nếu kh��ch hàng ch�����n mua s���n phẩm của b���n, lúc đ���� bạn sẽ đư���c chia doanh thu theo tỷ l��� hợp tác với VIETPROJECT.

H����ỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC TÍNH NĂNG TRÊN VIỆT PROJECT.NET

I/H����ỚNG DẪN DOWNLOAD PROJECT

Để download được các Project trên Vietproject bạn cần có một tài khoản VIP. Sau khi truy cập vào Vietproject b�����n bấm vào nút ĐĂNG NH�����P phía trên góc phải màn hình.

Tiếp theo nhập Tài khoản và Mật khẩu của bạn:

Bấm Đăng Nhập, bạn sẽ được chuyển tới Trang quản lý tài khoản:

Chọn một Project mà bạn th��ch, Link Download đã hiển thị, bấm vào để Download Project:

 

II/HƯỚNG DẪN MUA PROJECT

Nếu bạn không có tài khoản đ��� đăng nhập hệ thống, link download sẽ kh����ng m���, b�����n hay click vào Mua Project để đặt mua project m���� bạn thích, sau khi điền vào form thông tin, bạn bấm g���i, chúng tôi nhận đư���c ������ơn đặt hàng, sẽ gọi lại và chuy���n link download cho bạn khi xác nhận bạn thanh toán thành công.

 

III/HƯỚNG DẪN SỬ D���NG DỊCH VỤ SỬA PROJECT

Nếu bạn không có hệ thống khỏe, không có thời gian, yếu về kỹ thuật thì hãy sử dụng tiện ích của chúng tôi Dịch vụ Sửa Project – đây là dịch vụ gia công của HDMotion, giúp bạn thực hiện nhanh và giá rẻ phù hợp với mọi người. Chỉ cần lựa chọn D���ch vụ, điền đầy đủ thông tin, sau đó chọn hình ảnh bạn muốn thay th�����. Bấm gửi là b���n đã ho����n th��nh, chúng t��i s����� liên hệ lại với bạn sau đó th���c hiện một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất!

 

MỌI VƯỚNG M�����C XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: hdmotionvietnam@gmail.com

Hotline: 0986.094.064